Vườn lan – đảo lan rừng

Vườn Lan Đầm Sen là khu vực chăm sóc đặc biệt dành cho các giống lan quý hiếm.

vuon-lan-damsen

Vườn Lan Đầm Sen là khu vực dành riêng cho việc chăm dưỡng các loại lan quý hiếm

Tại đây có các loài phong lan Mokara, vanda và dendrobium đã được các nghệ nhân tính toán sao cho hoa nở rộ quanh năm chứ không chỉ nở vào mùa lạnh như bình thường. Phong lan kết hợp với Cầu độc mộc càng làm tăng thêm nét tao nhã, phong tình của khung cảnh nơi đây. Một thảm cỏ xanh mơn mởn trải dài bên dòng nước uốn lượn vừa làm tăng thêm sắc rực rỡ của phong lan, vừa tăng thêm nét hài hòa của khu vườn. Đây là một không gian tuyệt vời cho các cặp tình nhân, những đôi vợ chồng đến chụp ảnh cưới, lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất của đời người.

vuon-hoa-lan-damsen

Các loài lan ở đây luôn cho hoa nở rộ quanh năm

vuon-lan-damsenpark

Các loài lan ở đây được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất

vuon-lan-dam-sen

Một lối đi nhỏ bên trong Vườn Lan

Đảo lan rừng: Là khu vực chăm dưỡng các giống lan rừng nhập từ Đà Lạt gồm ngọc điểm, long tu, hoàng phi hạc, hoàng thảo phi điệp, đại ý thảo, kim điệp và lan vũ nữ, các loài này phát triển rất tốt trong điều kiện nhân tạo của Đảo Lan Rừng Đầm Sen. Ngoài lan rừng ra, trong Đảo lan còn các cây có dấu ấn riêng như cây Dương, cây Liễu đỏ xung quanh đảo, cây cọ kiểng Indonexia… phát triển như khu vực nguyên sinh tạo môi trường cho lan rừng phát triển.

vuon-hoa-quy-damsen

Lan trải dài suốt con đường để du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của giống hoa quý phái này

vuon-hoa-quy-dam-sen

Tưới nước và bón phân là việc làm không thể thiếu khi chăm sóc lan, việc tưới nhiều hay ít phụ thuộc vào từng loại lan bạn trồng

vuon-lan-congviendamsen

Phong cảnh thật nên thơ và hữu tình

vuon-hoa-phong-lan-damsen

Vườn lan – Đảo Lan Rừng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn cảm giác mới lạ khi đến nơi đây