Đầm Sen miễn phí vé vào cổng cho học sinh giỏi hè 2023

Hè 2023 tại CVVH Đầm Sen sẽ có nhiều hoạt động đặc biệt từ 28/5 đến 14/8/2023. Cụ thể sẽ mở cửa 7 ngày trong tuần, (ngày thường từ 8 giờ đến 18 giờ, riêng thứ bảy và chủ nhật từ 8 giờ đến 21 giờ). Đặc biệt, là Đầm Sen miễn phí vé vào cổng cho học sinh giỏi (hoặc cháu ngoan Bác Hồ); những người có sinh nhật trong tháng 6,7,8; và các tình nguyện viên đã tham gia chống dịch Covid 19 vừa qua

dam-sen-mien-phi-ve-vao-cong-2022

I. Đầm Sen miễn phí vé vào cổng

Áp dụng cho các trường hợp sau:

1. Học sinh giỏi hoặc Cháu ngoan Bác Hồ 2023

Bắt đầu từ ngày khai mạc hè 2022 (28/5/2022), Đầm Sen miễn phí vé vào cổng cho các học sinh giỏi (hoặc Cháu ngoan Bác Hồ) năm học 2021 – 2022. Đồng thời hgiảm 50% khi bạn muốn mua vé trọn gói tại quầy vé cổng số 3 Hòa Bình, phường 3, quận 11. Điều kiện áp dụng:

  • Đem giấy khen học sinh giỏi hoặc cháu ngoan Bác Hồ (bản chính của năm học 2021 – 2022) đến bàn tiếp nhận (trước cổng nội bộ sau khu bán vé) để được nhận vé.
  • Mỗi giấy khen được nhận 1 vé hè 2023
  • Không giải quyết bản photo.

2. Sinh nhật trong các tháng tương ứng

Không chỉ có chương trình khuyến mãi cho học sinh giỏi, Đầm Sen miễn phí vé vào cổng cho những người có sinh nhật trong các tháng 6,7,8 của hè 2022. (Hoặc nếu du khách muốn mua vé trọn gói sẽ được giảm 50% khi mua tại các quầy vé ở cổng CVVH Đầm Sen). Điều kiện:

  • Áp dụng cho người có sinh nhật trong các tháng 6,7,8 (tháng nào áp dụng tháng đó)
  • Đem bản chính một trong những giấy tờ sau: CMND/CCCD; Bằng lái xe; Thẻ sinh viên/học sinh có đầy đủ thông tin về ngày tháng năm sinh và hình ảnh đối chiếu.
  • Không áp dụng cho người đi cùng.
  • Không đổi giúp người thân

3. Tình nguyện viên tham gia chống dịch covid 19

Các tình nguyện viên đã tham gia chống dịch Covid 19 vừa qua sẽ được Đầm Sen miễn phí vé vào cổng (hoặc giảm 50% vé trọn gói) trong dịp hè 2022 này. Điều kiện áp dụng:

  • Có giấy chứng nhận hoặc thư khen của UBND.TPHCM (bản chính) về công tác tham gia chống dịch Covid 19 vừa qua.

II. Không tăng giá vé hè 2023

thuy-cung-dam-senThiếu nhi tham quan thủy cung Đầm Sen

Bên cạnh việc Đầm Sen miễn phí vé cổng cho một số trướng hợp như trên, thì giá vé hè 2022 cũng không tăng. Cụ thể:

  • Vé tham quan: 120.000 đồng/người lớn; 80.000 đồng/trẻ em
  • Vé trọn gói: 260.000 đồng/người lớn; 180.000 đồng/trẻ em.

Lưu ý: Trẻ em áp dụng chiều cao dưới 1,4m. Riêng các cháu chiều cao dưới 1m không phải mua vé.

III. Các hoạt động hè Đầm Sen 2023

Diễn ra vào thứ bảy, và chủ nhật hàng tuần

1. Diễu Hành Carnaval “Lễ hội Sắc màu – cảm xúc”

Diễn ra từ 01/06 đến 31/7/2022, vào lúc 10h30 chủ nhật hàng tuần. Chương trình Carnaval do đoàn diễu hành Idecaf thực hiện cùng các người mẫu đến từ các nước Châu Âu. Song song đó, sẽ có đội kèn đồng Võ Thành Trang (đội kèn đồng học sinh từng đạt nhiều kỷ lục thế giới) biểu diễn cùng các diễn viên xiếc của đoàn xiếc TP.HCM thực hiện các tiết mục kà kheo đi quanh hồ Đầm Sen.

san-khau-de-men-dam-sen

 

2. Lễ hội diều “Sắc màu trên không”

Diễn ra vào sáng Chủ nhật hàng tuần (trong tháng 6 và 7), tại khu vực Quảng trường La Mã. Đây là sân chơi dành cho các loại diều muôn hình, muôn màu sắc được phối hợp lạ mắt. Các con diều này sẽ do các nghệ nhân đến từ CLB Diều Thành phố thực hiện. Và các em thiếu nhi không chỉ được ngắm, mà còn được hướng dẫn làm các con diều cho chính mình.

3. Ca nhạc kịch khắp công viên

sankhaungoisao-congviendamsen

Vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, Hè Đầm Sen 2022 sẽ diễn ra nhiều hoạt động sân khấu giải trí quanh công viên. Sân khấu chính Ngôi Sao sẽ diễn ra các Lô tô show “Cười xuyên Hè” lúc 12 giờ – 13 giờ chủ nhật hàng tuần. Chương trình do đoàn Lô tô Show Hương Nam với các diễn viên kêu lô tô nổi tiếng hiện nay: nghệ sĩ Su, Tâm Thảo, Bé Tư, Mỹ Nhân… sẽ tạo tiếng cười sảng khoái. Xen kẽ là các tiết mục ca nhạc của các nhóm nhạc trẻ, ca sĩ trẻ hiện nay.

Bên cạnh đó, tại các sân khấu nhỏ quanh công viên cũng diễn ra các chương trình như ca nhạc tạp kỹ; Hoạt náo – xiếc ảo thuật; mini game do chú Hề Sido đảm trách. Diễn ra tại 2 sân khấu ẩm thực Hương Trang và Món ngon (11 giờ đến 12 giờ).

Còn tại sân khấu dành cho thiếu nhi mang tên Dế Mèn, sẽ diễn ra các chương trình Ca múa nhạc thiếu nhi “Siêu Nhí Vui Hè” (11 giờ); Kịch “Tề Thiên đại náo Hồng Hài Nhi” (14 giờ); Rối “Tiếng Trống Thiên Cung” (16 giờ).

Riêng rạp Xiếc thú sẽ biểu diễn vào lúc 11 giờ và 14 giờ với các diễn viên là những chú chó, khỉ, dê đáng yêu rất thông minh, biết đạp xe đạp, làm toán, đi kà kheo…

4. Các hoạt động khác

Ngoài ra, hè 2023 này, khi du khách đến với CVVH Đầm Sen còn được tham gia các chương trình khác như tương tác cho chim ăn vào lúc 15 giờ tại vườn chim Đầm Sen (Khu B), với những loài chim quý hiếm thuộc sách đỏ như Giang Sen, Già Đẩy, Cồng cộc…

vườn xương rồng đầm senSống ảo với show cho chim ăn tại vườn chim Đâm Sen

Xem Biểu diễn Laser – nhạc nước vào lúc 19 giờ đến 20 giờ. Đây là hệ thống Laser nhạc nước khổng lồ trên mặt hồ rộng 5 hecta của Đầm Sen. Bao gồm hệ thống phun nước theo nhạc (dài hơn 60m) với độ cao nước phun hơn 40m; Hệ thống màn hình nước công suất lớn hình rẽ quạt với kích thước 40m x 20m, trình chiếu những thước phim 3D hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam; Tất cả cùng kết hợp với hệ thống ánh sáng laser cường độ mạnh với màn trình diễn ánh sáng độc đáo trên mặt hồ…

countdown-party-2017-dam-sen
Nhạc nước Lakeshow tại CVVH Đầm Sen