Lễ hội đếm ngược “Dòng thời gian”

Lễ hội đếm ngược “Dòng thời gian”:  19h00 – 22h00 tối 31/12/2016, tại Quảng trường La Mã, bao gồm chuỗi hoạt động nối tiếp nhau. Đầu tiên là phần trình diễn nhạc điện tử EDM của các “Phù thủy âm nhạc” hàng đầu để khởi động đêm tiệc âm nhạc cực đỉnh. Kế đến là phần trình diễn Cartoon dance với những điệu nhảy hài hước, đáng yêu trên nền những tông màu rực rỡ. Tiếp nối là phần trình diễn Led dance với những bước nhảy điêu luyện kết hợp trang phục led ấn tượng, hiệu ứng ánh sáng sân khấu đỉnh cao cùng những giai điệu trẻ trung, sôi nổi qua những bài hit của các ca sĩ, các nhóm nhạc đang được công chúng trẻ yêu thích: Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Miu Lê, Khởi My, Chi Dân, Thái Bảo Trâm, nhóm Monstar, nhóm Buffalo, DJ Jack,  DJ Summer Huỳnh…      countdown-party-2017    casi-dong-nhi

Quẩy tưng bừng Countdown Party 2017 cùng Đông Nhi tại Đầm Sen

casi-son-tung

Cái tên Sơn Tùng chưa bao giờ hết hot đối với giới trẻ hiện nay

casi-khoi-my

Khởi My luôn được mệnh danh là “Vitamin C”

Đêm nhạc Chào mừng năm mới 2017: 18h30 – 21h00 tối 01/01/2017, tại Quảng trường La Mã.

Âm nhạc hiện đại, mạnh mẽ kết hợp với những giai điệu trẻ trung, sôi nổi được thể hiện qua các bài hát được yêu thích hiện nay của các ca sỹ nổi tiếng: Issac, Miu Lê, Suni Hạ Linh, Dương Hiếu Nghĩa, Thái Bảo Trâm, …

isaac

Nam ca sĩ cực điển trai Isaac sẽ góp mặt tại đêm diễn ngày 01/01/2017

miu-le

Nàng Miu Lê với giọng ca trong trẻo và nụ cười tươi tắn trên môi

Lễ hội đường phố “Happy Holiday”: diễn ra khắp khuôn viên CV Đầm Sen với phần trình diễn các loại hình nghệ thuật đường phố: Biểu diễn bong bóng xà phòng nghệ thuật, Ảo thuật tương tác màn hình led, biểu diễn acoutic, jazz đường phố, nghệ thuật body painting với chủ đề Frozen “Nữ hoàng băng giá”. Các loại hình luân phiên biểu diễn từ 11h00 đến 19h00.

countdown-party-2017-dam-sen

Ảo thuật tương tác màn hình led

bieu-dien-bong-bong-dam-sen

Biểu diễn bong bóng xà phòng nghệ thuật

nu-hoang-bang-gia

Trình diễn nghệ thuật body painting với chủ đề Frozen “Nữ hoàng băng giá”

bieu-dien-duong-pho-dam-sen

Biểu diễn acoutic, jazz đường phố

Lễ hội ẩm thực chào năm mới 2017: trong 3 ngày 31/12, 1 & 2/1/2017, đến Đầm Sen, du khách sẽ được khám phá “Thế giới Mỳ” với rất nhiều món ăn hấp dẫn được làm từ mỳ như: Mỳ cay Hàn Quốc, Mỳ bay Singapore, Mỳ Spaghetti Italy, Mỳ Udon Nhật Bản, Mỳ lạnh Hàn Quốc, Mỳ kéo sợi Trung Hoa, Mỳ thảy, Mỳ Tomyum Thái Lan,… Ngoài ra còn có “Vườn BBQ” là nơi lý tưởng để du khách có thể lựa chọn món nướng các kiểu như:Sườn heo nướng kiểu Hàn, Bò nướng kiểu Brazil, thịt heo nướng kiểu Nga, Hải sản tươi sống nướng kiểu Thái, Bê thui Việt Nam….và các món salad ăn kèm, các loại thức uống.

lang-am-thuc-damsen

Địa điểm: Làng ẩm thực Đầm Sen (khu Bờ Tây CVVH Đầm Sen).

Thời gian phục vụ: 9h00 – 21h00 ngày 31/12/2916; 1 & 2/1/2017

Giá vé: 300.000đ  ( được vào cổng cho 1 người/lần và dùng ẩm thực )

Tổng kết giải Lân Sư Rồng Thành phố Hồ Chí Minh “Đầm Sen Cup 2016”

Qua gần 1 tháng diễn ra, 50 đoàn Lân Sư Rồng đến từ thành phố Hồ Chí Minh & các tỉnh đã hoàn tất các nội dung thi đấu với tinh thần đoàn, hữu nghị cao nhất và cống hiến cho người xem những màn trình diễn ấn tượng, fair-play nhất. 05 đội xuất sắc nhất ở 3 nội dung (Lân truyền thống, Lân lên mai hoa thung & Múa rồng) sẽ cùng nhau thực hiện một buổi công diễn đặc biệt phục vụ công chúng vào lúc 9h00 ngày 01/01/2017 nhằm chào đón năm mới 2017.