Cà phê Vườn đá

Đã bao giờ bạn ngồi trước một bức tường rêu phong hay một bậc thềm cũ để lắng nghe lời tự tình của đá và hòa quyện tậm hồn bạn cùng với hơi thở của đất trời? Cà Phê Vườn Đá là nơi hội tu tinh hoa của đá, nước, âm nhạc và tình yêu – là nơi để bạn lắng động tâm hồn trong sự bình yên vô tận.

cafe_vuon_da_dam_sen

Café Vườn Đá thuộc Công viên văn hóa Đầm Sen

Khai trương vào năm 2009, Café Vườn Đá (thuộc Công viên văn hóa Đầm Sen) nhanh chóng thu hút đông đảo khách hàng nhờ loại hình café độc đáo: khách vừa uống café vừa ngoạn thạch, tức là ngắm đá cảnh, một thú vui tao nhã có từ lâu đời. Với nguồn đá phong phú về hình dáng lẫn số lượng. Hơn 70 khối đá lớn nhỏ khác nhau được sưu tầm từ rừng Cúc Phương – Ninh Bình được bày trí hài hòa, khuôn viên café Vườn Đá tạo nên một không gian xanh mát và tĩnh lặng, nơi lý tưởng để thư giãn, thưởng thức ẩm thực của người dân thành phố và du khách phương xa khi đến với Đầm Sen.

cafe_vuon_da_damsen

Cà Phê Vườn Đá là nơi hội tu tinh hoa của Đá, Nước, Âm nhạc và Tình yêu

Nơi được tập trung trồng các loại cây cho bóng mát như sọ khỉ, cây sanh để phục vụ cho thực khách vào uống café và ăn điểm tâm sáng. Ngoài ra, Café Vườn Đá được trang trí rất nhiều loại cây cho hoa và hương như nguyệt quế, hoa lan, hoa tường vi, hoa lan ý, chuỗi ngọc và nhiều loại khác theo từng mùa để thay đổi không gian cảnh quan phục vụ thực khách. Điểm nhất của khu vực này là ba cây lộc vừng to lớn và cho hoa thường xuyên có nguồn gốc từ miền Trung và miền Tây.

cafe_vuon_da_damsenpark

Cà Phê Vườn Đá là nơi được tập trung trồng các loại cây cho bóng mát như sọ khỉ, cây sanh, …

Bước vào bên trong bạn sẽ cảm nhận được một không gian xanh mát của hoa lá, cây cỏ, dòng suối hiền hòa cũng với tiếng chim hót ríu rít, tất cả tạo nên một bầu không khi nên thơ đến kỳ lạ không nơi đâu có được.

cafe_vuon_da_dam_sen_park

Thật lý tưởng khi chọn Cà Phê Vườn Đá làm chỗ dừng chân để thưởng thức 1 tách cà phê nóng ấm

Vườn Đá không chỉ mang đến cho quý khách những tách cà phê nóng, hay những món giải khát mát lạnh giữa trưa mà còn mang đến cho quý khách những món ăn trưa và món ăn nhẹ mang phong cách riêng của Vườn Đá. Trong không gian vừa hoang dã tự nhiên vừa có sự tỉ mỉ của bàn tay chăm sóc con người, cùng nhâm nhi tách café thơm ngát vừa thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ của Vườn Đá thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

ca_phe_vuon_da_damsen

Không gian ngoài trời của Cà Phê Vườn Đá

ca_phe_vuon_da_dam_sen

Không gian yên tĩnh phù hợp với các cặp đôi yêu nhau.

caphe_vuon_da_damsenpark

Những thực khách yêu thích sự yên bình trong âm nhạc thì Vườn Đá chính là sự lựa chọn hàng đầu

quan-ca-phe-vuon-da-dam-sen

Hãy đến với Cà Phê Vườn Đá nhé!