Halloween Đầm Sen – Đêm hội ma quái

Nếu quý khách đã từng hài lòng với lễ hội Halloween được tổ chức trước đây tại Đầm Sen, thì Halloween năm nay, chắc chắn quý khách sẽ có nhiều trải nghiệm mới hơn, ấn tượng hơn, cảm giác hơn với chuỗi sự kiện vui chơi Halloween 2016 tại Đầm Sen với 5 điểm nhấn đặc biệt sau đây:

le-hoi-ma-quai-dam-sen

Chương trình diễn ra 2 ngày, 30 & 31/10/2016. JOIN US IF YOU DARE!!!!

Tràn ngập không gian ma quái: Trong 2 đêm 30 & 31/10, Đầm Sen tràn ngập không gian ma quái với chuỗi bối cảnh trang trí đậm chất Halloween của phương tây như Con đường ma quái, Đảo thây ma, Khu vườn bí ngô, Ngôi nhà phù thủy…Đặc biệt, một Quảng trường Zombie ghê rợn sẽ khiến bạn lạnh gáy và sợ hãi với hàng trăm thay ma, xác sống luôn chực chờ tấn công bạn từ mọi hướng.Tất cả tạo nên không khí trong mùa Halloween 2016

zoobie-damsen

Những vị khách nhí trong trang phục bí ngô và thiên thần rất dễ thương 

Vũ hội Zombie: Nếu bạn đủ bản lĩnh hãy gia nhập vào đêm hội Zombie tại sân khấu Ngôi Sao để thưởng thức bữa tiệc âm nhạc với những vũ điệu đặc biệt được trình diễn bởi những zombies đáng sợ nhưng cực kỳ vui nhộn.. nếu bạn có trang phục hóa trang phong cách zombie hãy mạnh dạng bước lên sàn diễn thời trang zombie và tham gia các game show của zombie để rinh quà độc. Vui nhộn và cơ hội tỏa sáng là tất cả những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia sân chơi “Vũ hội Zombie”. Khách mời đặc biệt của đêm hội là ca sĩ Don Nguyễn, ca sĩ Phan Ngọc Luân và danh hài Lê Quốc Nam sẽ hóa thân thành những zombie không thể đáng sợ hơn và xuất hiện bất ngờ trong các tiết mục trình diễn và giao lưu. Chương trình bắt đầu lúc 20h00, ngày 30 & 31/10/2016, tại sân khấu Ngôi Sao Đầm Sen.

Vũ hội Zombie vào lúc 20h00 trong 2 ngày 30 & 31/10/2016 tại Sân khấu Ngôi Sao

le-hoi-hoa-trang-damsen

Hóa trang nổi bật hay thật ghê rợn là một trong những tiêu chí để được mọi người để ý trong lễ hội hóa trang

Thể hiện phong cách hóa trang Halloween cực chất tại Quảng trường Zombie

Khu vườn bí ngô: Với hàng trăm quả bí ngô đầy chất ma mị pha chút ngộ nghĩnh được “gieo trồng” ngay tại Vườn hoa thiếu nhi Khu A để các em nhỏ tha hồ khám phá và chụp ảnh trong mùa lễ hội Halloween 2016 tại Đầm Sen.

vuon-bi-phu-thuy

Cảnh trí tọa lạc tại Vườn thiếu nhi Khu A dành cho các du khách nhí của chúng ta

haloween-cong-vien-dam-sen

Vườn Bí Phù Thủy vừa ma quái vừa vui nhộn với hàng trăm quả bí đủ sắc thái: bí cáu kỉnh, bí nhõng nhẽo, bí khóc, bí cười, …

Hoạt động Halloween đường phố: Show diễu hành “Đêm hội ma quái” kết hợp giao lưu với các nhân vật phù thủy diễn ra tại khu A Đầm Sen; Chợ âm phủ tại Quảng trường Zombie trưng bày và bán các sản phẩm mặt nạ, trang phục Halloween, vẽ mặt hóa trang với nhiều kiểu mẫu độc, lạ; trình diễn xiếc rùng rợn của đoàn xiếc Phương Nam tại rạp xiếc Đầm Sen; chương trình hoạt náo phát quà của biệt đội Zombie lưu động khắp công viên; kịch rối “Gặp gỡ các nhân vật phù thủy” dành cho các em thiếu nhi tại SK Dế Mèn; các món ăn kinh dị cũng được phục vụ khắp các nhà hàng của Đầm Sen xuyên suốt 2 ngày diễn ra lễ hội.

haloween-damsenpark

“Chợ âm phủ” tại Quảng trường Zombie trưng bày tất cả các sản phẩm với nhiều kiểu dáng độc và lạ: mặt nạ, trang phục hóa trang, ….

Show diễu hành “Đêm hội ma quái” kết hợp giao lưu với các nhân vật phù thủy

le-hoi-ma-quai-dam-sen-park

Show xiếc Đêm Hội Ma Quái vào lúc 19h00 trong 2 ngày 30 & 31/10/2016 tại Rạp Xiếc Khu B. Tiết mục rùng rợn của Đoàn xiếc Phương Nam tại Rạp Xiếc Khu B

hoa-trang-halloween-damsen

Hội Ngộ Các Nhân Vật Phù Thủy vào lúc 18h00 trong 2 ngày 30 & 31/10/2016 tại Sân khấu Dế Mèn. Đến Sân khấu Dế Mèn nhân dip Halloween 2016 để “Hội ngộ cùng các nhân vật phù thủy”

xac-chet-damsen

Trải nghiệm Ẩm thực kinh dị tại các nhà hàng Đầm Sen xuyên suốt 2 ngày diễn ra lễ hội

Ưu đãi: Đầm Sen miễn vé cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói dành cho du khách có trang phục hóa trang (bao gồm vẽ mặt & mặc trang phục Halloween) trong 2 ngày 30 & 31/10/2016.

le-hoi-ma-quai-damsenpark

Đầm Sen miễn vé cổng 100% cho du khách trong trang phục hóa trang bao gồm vé mặt và mặc trang phục Halloween