Vui tết trung thu – Miễn vé cổng Đầm Sen

Đầm Sen chào đón tết Trung Thu 2016 bằng một loạt các sự kiện cực kì hấp dẫn như miễn vé cổng, diễu hành, rước đèn, phá cỗ, phố lồng đèn,trưng bày xe cổ, đèn kéo quân khổng lồ… 

Chào đón tết trung thu, trong hai ngày 14 & 15/9/2016, Đầm Sen miễn phí hoàn toàn vé vào cổng cho tất cả trẻ em (có chiều cao dưới 1,4m). Thêm vào đó,  kể từ 18h00 các ngày 14 & 15/9, quý phụ huynh cũng có thể tham gia vui chơi cùng với con em mình với giá vé trọn gói chỉ 90.000đ/người lớn & 50.000đ/trẻ em (áp dụng đối với các trò chơi tại Khu Thiếu Nhi).

mien-ve-cong-dam-sen

Đầm Sen miễn vé cổng cho trẻ em trong dịp tết trung thu 2016

Vào lúc 10h30 ngày 11/09/2016, quý phụ huynh và các bé cũng nhớ tham gia tour diễu hành quy mô lớn “Trung thu sum vầy”vui tươi rộn rã với đoàn xe Lân – Địa dẫn đầu, theo sau là đoàn xe hoa rực rỡ sắc màu cùng hơn 100 vũ công hoá thân thành các nhân vật cổ tích được yêu thích như: Hằng Nga, Chú Cuội, Thỏ Ngọc…hứa hẹn mang đến những vũ điệu sôi động chào đón trung thu.

tet-trung-thu-dam-sen

Tưng bừng show diễu hành chào đón tết trung thu tại Đầm Sen 

Du khách cũng đừng bỏ lỡ chương trình “Nụ Cười Đêm Trăng” diễn ra vào lúc 15h00 – 20h30 ngày 10/9/2016 với rất nhiều hoạt động đặc sắc: ca múa nhạc “Bay đến ước mơ”, rước đèn, phá cổ… Đặc biệt là sự kiện trưng bày xe cổ quy mô lớn với hơn 150 chiếc xe cổ (Jeep, Mô tô, Vespa, Mini Biker…) tại Quảng trường Âu Lạc.

xe-co-trung-bay-dam-sen

Có hơn 150 chiếc xe cổ các loại sẽ được trưng bày phục vụ khách tham quan và chụp ảnh tại Đầm Sen ngày 10/09/2016

Dịp này, quý phụ huynh và các em thiếu nhi còn có cơ hội chiêm ngưỡng chiếc Lồng Đèn Kéo Quân khổng lồ (cao 5m và đường kính 4,6m) tại khu thiếu nhi cùng Phố Lồng Đèn được trang hoàng rực rỡ với hàng trăm lồng đèn truyền thống, lồng đèn Hội An cho quý phụ huynh và các em thiếu nhi thoả thích lưu lại những bức hình đẹp lung linh đêm trung thu.

den-long-hoi-an

Phố lồng đèn Đầm Sen chào đón tết trung thu 

den-keo-quan-khong-lo

Phối cảnh Đèn Kéo Quân khổng lồ chào đón tết trung thu 2016 tại Đầm Sen. 

Bên cạnh đó, Đầm Sen cũng mang đến không khí của một lễ hội Trung Thu đậm chất truyền thống với các hoạt động như: hội thi làm lồng đèn truyền thống, chương trình “Đêm hội trăng rằm” với các tiết mục âm nhạc, biểu diễn Lân Sư Rồng, chụp ảnh cùng các tác phẩm OOTD, các hoạt động trò chơi dân gian, những vở kịch rối của sân khấu Dế Mèn,…

Với hàng loạt các hoạt động hấp dẫn, Đầm Sen sẽ là điểm đến tuyệt vời trong dịp tết trung thu này của cả gia đình bạn.